Trà nõn Thái Nguyên Thái Ninh Trà – Thử một lần là nhớ mãi không quên

Trà nõn Thái Nguyên Thái Ninh Trà – Thử một lần là nhớ mãi không quên
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Trà nõn Thái Nguyên Thái Ninh Trà – Thử một lần là nhớ mãi không quên

Trà nõn Thái Nguyên Thái Ninh Trà – Thử một lần là nhớ mãi không quên

Trà nõn Thái Nguyên mới thoáng nghe qua thì có thể nghĩ rằng chỉ có ai sành trà, nghiền uống trà thì mới tìm đến loại trà này. Thế nhưng thực ra không phải như vậy. Trà nõn Thái Nguyên của Thái Ninh Trà có hương vị đượm, đặc biệt là ngọt hậu lâu nên dù bạn là người mới biết uống trà cũng cảm thấy cực kỳ thích thú đấy!

Có một bạn nữ đã tâm sự với chúng tôi rằng “Dù là nữ nhưng mình rất thích vị của Trà nõn Thái Nguyên của Thái Ninh Trà. Bố mình là người sành trà, ngày nào ông cũng pha 1 ấm trà lúc buổi sáng, trưa, tối. Mỗi lần bố pha thì hương thơm của trà tỏa khắp căn phòng khiến mình không thể quên được mùi hương ấy.

Vào một ngày đẹp trời mình xin phép uống trà cùng bố. Mình còn nhớ cái cảm giác nhấc ấm trà lên rồi rót từ từ vào chén nhỏ, xong rồi nhấp lên uống ực một ngụm. Ôi! Mình cảm nhận đầu tiên là vị chát, mình nói với bố “Đúng là thơm mà chẳng ngon tí nào, bố nhỉ” Bố cười  và bảo cứ từ từ thưởng thức. Đúng là một lát sau mình thấy ngọt ngọt ở cổ họng, thấy thơm ở trong họng và sạch cảm giác rất thích thú…”

Nếu bạn là người mới “tập tành”  uống trà như bạn nữ trên thì bạn không nên dùng loại trà cao cấp đậm đà cho người sành trà mà bạn hãy dùng những loại trà có vị chát dịu hơn để giữ được vẻ ngọt hậu lâu của loại trà đặc trưng Thái Nguyên nhé.

Điều đặc biệt của Trà nõn là khi pha sẽ có hương thơm, màu nước xanh, khi uống thì vị đượm và đặc biệt là ngọt hậu lâu.

Có thể nói nếu để chọn 1 loại trà mới đảm bảo được yêu cầu phù hợp với người mới biết uống trà, thì lựa chọn không thể lý tưởng hơn chính là dùng trà nõn được trồng ở Làng nghề chè, Thái Nguyên. Trà này có đặc điểm rất riêng là hái rất ngắn chọn lọc những búp trà có chất lượng tốt nhất. Và đặc biệt trà này có hương thơm đặc trưng và thơm hơn rất nhiều những loại trà khác, khi pha nước trà màu xanh như nước trà tươi rất đẹp mắt, khi bạn nâng ly trà lên rồi nhấp một ngụm nhỏ sẽ cảm thấy có vị chát rất dịu và ngay sau đó là hậu ngọt được đọng lại nơi cổ họng, một cảm giác rất sảng khoái với người mới biết uống trà.

Trà nõn Thái Nguyên là giống chè được ươm từ cành thay vì từ hạt như chè truyền thống (chè trung du). Đặc điểm nhận dạng là búp chè được hái một tôm một lá, khi sao khô cánh trà xoăn nhỏ đều trông rất đẹp mắt.

Nếu bạn là phụ nữ hoặc gia đình bạn có phụ nữ thích uống trà nhưng không thích vị chát của trà thì hãy chọn cho mình trà nõn để nhâm nhi thức trà tươi ngon này. Đã có rất nhiều bạn trẻ thích uống loại trà này bởi cái vị dịu dàng của nó. Hãy thử một lần và chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi không quên.

Tại sao nên chọn mua trà nõn Thái Nguyên ở Thái Ninh Trà?

Tất cả sản phẩm của Thái Ninh Trà đều được lựa chọn từ những búp chè tươi ngon nhất tại Thái Nguyên với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Ngoài ra, trà được đóng bao bì là túi bạc hút chân không nên giữ được hương vị trà nguyên vẹn sau khi bỏ ra sử dụng. Chính vì thế, bạn cứ yên tâm sử dụng trà của Thái Ninh Trà để đảm bảo được chất lượng và hương vị sản phẩm tốt nhất!

Trà nõn Thái Nguyên được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã tạo ra sản phẩm Chè búp khô (Trà búp khô) có hương thơm, vị đượm, nước sánh vàng và hậu mãi sau uống.

Cơ sở sản xuất trà sạch Thái Ninh Trà là đơn vị hàng đầu về cung cấp trà sạch sản xuất thủ công toàn quốc. Chúng tôi luôn có các dịch vụ tốt nhất với ưu đãi dành cho khách hàng: Giảm 5% khi mua lần 2 và Giảm 10% từ lần thứ 3 trở đi.

Thái Ninh Trà xin cam kết:

- Trà sạch sản xuất thủ công

- KHÔNG tẩm ướp hóa chất tạo màu, tạo hương

- KHÔNG cho gia vị tăng độ ngọt

- MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, nhận trà rồi thanh toán.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tận tình nhất!

HTX Sản xuất trà an toàn Thái Ninh

Hotline: 0936 618 612 | 0936 589 855 | 0984 302 408

Email: thaininhtra@gmail.com

Facebook: Trà Thái Nguyên

Website: thaininhtra.vn

Địa Chỉ: Làng nghề Chè xóm Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: