Thái Ninh Trà - Trà Sạch Sản Xuất Thủ Công

Thái Ninh Trà – Trà Việt cho cuộc sống thêm hương vị

Trà là thức uống hàng ngày quen thuộc với người Việt và nhiều người trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, với dân Việt mình, trà được trồng nhiều nhưng không hiểu sao người sử dụng vẫn mua phải loại hàng kém chất lượng, trà bẩn không đảm bảo vệ sinh. Chính vì thế, với một người con đến từ miền trà Thái Nguyên nổi tiếng đất Việt, Thái Ninh Trà đã được thành lập để mang đến cho người sử dụng sự lựa chọn với hương vị trà chuẩn, chất lượng.

Thái Ninh Trà – Điểm đến tinh túy cho trà Việt

Với trà Việt, chắc bạn đã nghe qua câu “trà Thái, gái Tuyên” rồi đúng không nào. Muốn uống trà ngon thì lên Thái Nguyên mà muốn ngắm gái đẹp thì đến Tuyên Quang. Danh hiệu trà Việt đã nổi tiếng với vùng đất Thái Nguyên rồi.

Thái Ninh là một người con xuất thân từ vùng trà nổi tiếng Thái Nguyên, gia đình có truyền thống với nghề trà này. Nhưng nhận thấy rằng nhiều người hiện nay có sở thích uống trà nhưng lại không mua được loại trà sạch, chất lượng nên không chỉ không thể thưởng thức được vị trà chuẩn mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thêm vào đó, nhận thấy người dân quê mình sản xuất trà với công sức vất vả nhưng lại bị ép giá, lợi nhuận thấp hơn rất nhiều so với công sức bỏ ra. Chính vì thế mà người con quê Thái Nguyên đã quyết tâm tạo ra một thương hiệu trà để cung cấp đến người sử dụng và cải thiện của sống của bà con so với công sức với những gì mình bỏ ra.

Thái Ninh Trà – Đưa trà Việt vươn xa, vươn cao

Hiểu được nỗi vất vả của những người dân quê hương Thái Nguyên khi làm trà nhưng lại bị ép giá bởi thương lái. Ủng hộ người Việt dùng hàng Việt nhưng nhận thấy rằng trà Thái Nguyên quê hương mình tuy chất lượng thơm ngon nhưng người Việt không phải ai cũng được thưởng thức. Nhiều người mua phải trà kém chất lượng gắn cái mác trà Thái Nguyên.

Chính vì thế anh Thái Ninh đã quyết tâm gây dựng lên thương hiệu trà của vùng đất này để phát triển cho chính dòng trà của quê hương mình. Bởi thế, việc mang đến một dòng trà ngon, chất lượng chính là cách để có thể mang trà Việt tới tay người Việt.

Thương hiệu Thái Ninh Trà hoạt động với sứ mệnh to lớn, không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu trà Thái Ninh phát triển rộng hơn nữa mà sâu xa hơn chính là phát triển trà Thái Nguyên được biết đến nhiều hơn nữa trên thế giới. Chúng tôi với sứ mệnh to lớn sẽ cố gắng hết sức để:

• Đưa thương hiệu trà Thái Ninh vươn xa hơn nữa, trở thành một trong những thương hiệu trà nổi tiếng của Thái Nguyên. Là điểm đến cho tất cả những ai có nhu cầu mua trà Thái Nguyên để thưởng thức mà không lo sẽ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

• Đưa thương hiệu trà Thái Nguyên được biết đến nhiều hơn nữa trên toàn thế giới.

• Phát triển trà Thái Nguyên lớn mạnh, để người dân quê hương Thái Nguyên có động lực, gia tăng thu nhập hơn khi chăm sóc và cung cấp trà Thái Nguyên.

Thái Ninh Trà là thương hiệu trẻ nhưng luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang tới những dòng sản phẩm trà chất lượng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Đến với Thái Ninh trà, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của trà Thái Nguyên.

Thái Ninh Trà – Thương hiệu làm nên đẳng cấp

Nếu là người đam mê thưởng thức trà thì chắc chắn sẽ biết trà Thái Nguyên nếu chọn được nơi cung cấp tốt cũng chẳng thua kém gì những dòng trà nổi tiếng. Người Việt mình cũng hoàn toàn có thể tạo ra được sản phẩm trà ngon, đậm đà để có thể mang tới những tách trà ngon tuyệt vời. Hiểu được điều đó, Trà Thái Ninh đến từ vùng đất đặc sản Trà Việt Thái Nguyên luôn hoạt động với những phương châm:

• Trung thực để phát triển bền vững.

• Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

• Hướng tới sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

• Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

• Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

• Hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, luôn vì khách hàng là trên hết.

Với những phương châm này, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho khách hàng khi mua trà về thưởng thức hoặc làm quà tặng, biếu cho người thân, bạn bè.

Giấy kiểm nghiệm và báo cáo phân tích sản phẩm

 

Thái Ninh Trà cung cấp những sản phẩm trà nào?

Mỗi sản phẩm trà Thái Ninh cung cấp đều là sự tỉ mỉ và tâm huyết của người làm trà Khách hàng đến với Thái Ninh Trà có thể chọn một hoặc nhiều sản phẩm trà của chúng tôi với:

Trà búp ngon Thái Ninh Trà – Thưởng thức hương vị tinh túy đất trời

Trà búp đặc sản Thái Ninh Trà – Sản phẩm đặc sản của quê hương Thái Nguyên

Trà nõn tôm Thái Ninh Trà - Hương vị thuần khiết từ thiên nhiên

Trà tím Thái Nguyên – Sản vật quý hiếm của nông sản Việt Nam

Danh sách sản phẩm

Sản phẩm của Thái Ninh Trà

 

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa Trà cho mình, hãy liên hệ với Thái Ninh Trà để được tư vấn chọn loại trà cho mình chuẩn và phù hợp nhất theo thông tin sau:

HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT TRÀ AN TOÀN THÁI NINH

Địa chỉ: Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên

Email: info@thaininhtra.vn

Hotline mua hàng: 0936 589 855

Liên hệ hợp tác: 0855 765 222

Website: https://www.thaininhtra.vn/

Xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: