Trà Búp Ngon Thái Ninh Trà – Thưởng thức hương vị tinh túy đất trời

(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Trà búp ngon Thái Ninh Trà được chọn lọc và hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá. Trà sau hái sẽ được sao thủ công bởi các nghệ nhân lâu năm trong làng nghề để tạo lên sản phẩm Trà búp có hương thơm, vị đợm, nước xánh vàng và hậu mãi sau uống.
Số lượng:

TRÀ BÚP NGON THÁI NINH TRA - THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TINH TÚY ĐẤT TRỜI


Trong cuộc sống của chúng ta, Trà là thức uống gắn bó từ bao đời này. Một thức uống có vị chan chát, đi qua miệng sẽ đọng lại một vị thật khó quên. Với người mới thưởng thức thì có lẽ sẽ không thấy hết được vị ngon, vị đặc biệt của Trà búp ngon nhưng từ từ, dần dần sẽ thấy được trà búp tại sao lại được yêu thích đến thế. Nhất là với những ai đã từng thưởng thức Trà búp ngon Thái Ninh Trà. Vậy sản phẩm này từ thương hiệu Thái Ninh Trà có gì đặc biệt mà khách hàng ưa chuộng đến vậy?

Giới thiệu về trà búp ngon Thái Ninh Trà


Nếu như ai đã từng đến với thương hiệu Thái Ninh Trà và thưởng thức hương vị của trà búp ngon thì chắc chắn sẽ còn quay lại thêm nhiều lần nữa. Thậm chí có khách hàng còn coi đây là nơi mình chọn mãi nếu yêu thích hương vị trà Thái Nguyên.

Những thông tin cơ bản về trà búp ngon Thái Ninh Trà

Trước khi tìm hiểu về sự đặc biệt của trà búp ngon Thái Ninh Trà, chúng ta cùng điểm qua một chút về những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này để phân biệt với Trà búp đặc sản Thái Ninh Trà nhé.
* Tên sản phẩm: Trà búp ngon
* Cách hái: 1 tôm 2 lá
* Đóng gói: Hút chân không 200g, 500g

Với những ai đã từng thưởng thức hương vị của trà búp ngon thì chắc chắn không thể nào quên được hương vị này. Nếu như bạn đang tò mò không biết tại sao Trà búp ngon Thái Ninh Trà tại sao lại khác biệt thì hãy cùng tìm hiểu tiếp nào.

Điểm nhấn giúp trà búp ngon Thái Ninh Trà tạo nên sự khác biệt
Có lẽ với nhiều người không hiểu về trà sẽ nghĩ đơn giản rằng loại trà nào mà chẳng là trà, có gì khác biệt đâu. Huống hồ gì cùng một loại sản phẩm thì có gì đâu mà khác. Nhưng với người sành trà thì lại hoàn toàn khác. Trà búp cũng có 5, 7 loại trà và đương nhiên chất lượng, hương vị cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiểu được điều đó và nhận thấy sản phẩm trà búp của quê hương Thái Nguyên do những người dân lao động vất vả tạo nên cực kỳ chất lượng, an toàn lại có hương vị rất riêng nên Thái Ninh mang đến bạn sản phẩm trà Việt thơm ngon với dòng trà búp.

Sự khác biệt từ trà búp ngon Thái Ninh Trà
Với tiêu chí "Trà ngon thôi chưa đủ, Trà sạch tốt cho bạn mới quan trọng". Chúng tôi, Thái Ninh Trà luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn cho bạn và cho tôi.

Quy trình hái, chọn lọc Trà búp đạt tiêu chuẩn
Trà búp ngon được hái chọn lọc những búp tươi ngon và hái 1 tôm, 2 lá. Sau đó sẽ được các nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ chế biến kỹ lưỡng để ra được sản phẩm tốt. Trà khi pha sẽ có hương thơm, màu nước xanh sánh vàng, khi uống thì vị đượm và đặc biệt là ngọt hậu lâu.

Thái Ninh Trà luôn tuyển chọn búp trà tốt nhất để sản xuất
Tất cả sản phẩm của Thái Ninh Trà đều được lựa chọn từ những búp chè tươi ngon nhất tại Thái Nguyên với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Trà búp ngon Thái Nguyên được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã tạo ra sản phẩm Chè búp khô (Trà búp khô) có hương thơm, vị đượm, nước xanh vàng và hậu mãi sau uống.

Quy trình chăm sóc trà tỉ mỉ
Để tạo được nên một cây trà chất lượng không hề dễ chút nào. Cách trồng, chăm sóc trà chính là cách tạo nên chất lượng trà có thơm ngon, đảm bảo sức khỏe bên cạnh việc chế biến trà khi cho ra sản phẩm trà búp. Chính vì thế, luôn đi theo tiêu chí chất lượng, an toàn đặt lên hàng đầu, Thái Ninh Trà đảm bảo:

Cây trồng được chăm bón bằng phân hữu cơ
Cây trồng được phun thuốc sinh học với lượng rất ít và cách ly đủ ngày
Trong quá trình chế biến không cho thêm chất phụ gia, bột ngọt, mì chính,.. để tăng độ ngọt như trà trôi nổi trên thị trường
Không tẩm ướp các loại hóa chất tạo màu nước, tạo hương vị như trà trôi nổi trên thị trường
Tuyệt đói không sử dụng chất bảo quản
Trà búp Thái Ninh Trà cam kết sạch, an toàn và hương vị cực đặc biệt
Với những điều đó, bạn có thể yên tâm rằng việc sử dụng Trà búp ngon Thái Ninh Trà thật sự là một trong những sự lựa chọn để bạn được tận hưởng hương vị trà búp chuẩn nhất, đặc biệt nhất.

Thái Ninh Trà xin cam kết:
* Trà sạch sản xuất thủ công
* KHÔNG tẩm ướp hóa chất tạo màu, tạo hương
* KHÔNG cho gia vị tăng độ ngọt
* MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, nhận trà rồi thanh toán.

Nếu bạn đang muốn thưởng thức hương vị Trà búp ngon Thái Ninh Trà, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:
HTX SẢN XUẤT TRÀ AN TOÀN THÁI NINH
* Hotline: 0855 765 222
* Email: info@thaininhtra.vn
* Facebook: /thaininhtra
* Website: www.thaininhtra.vn
* Địa Chỉ: Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên.

Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: