Trà búp đặc sản đạt chứng nhận Ocop 3 sao năm 2022

Trà búp đặc sản đạt chứng nhận Ocop 3 sao năm 2022
NGUYỄN THÁI NINHViết bởi: NGUYỄN THÁI NINH

Trà búp đặc sản đạt chứng nhận Ocop 3 sao năm 2022

Trước thềm năm mới Quý Mão, Thái Ninh Trà nhận được giấy chứng nhận sản phẩm Trà búp đặc sản Thái Ninh Trà đạt Ocop 3 sao - chương trình mỗi xã phường một sản phẩm. Đây là niềm vui to lớn với những người nông dân trong Hợp tác xã. 

 

Trà búp đặc sản Thái Ninh Trà từ lâu được khách hàng cả nước yêu mến, tin tưởng sử dụng. Không đơn thuần là thức uống quen thuộc, mà bên trong nó còn mang theo câu chuyện lịch sử của cây chè trung du truyền thống Thái Nguyên và những nét văn hóa của trà Thái Nguyên được truyền tải đến khách hàng, thu hút du lịch văn hóa, du lịch cộng đồng của địa phương.

Sản phẩm của HTX Sản xuất trà an toàn Thái Ninh được Hội đồng thẩm định đánh giá cao và công nhận sản phẩm OCOP 3 sao. Kết quả này không chỉ khẳng định sự thành công và hướng đi đúng của hợp tác xã mà còn góp phần nâng tầm giá trị cho vùng chè Khe Cốc.

 

Để có được Chứng nhận sản phẩm OCOP, ngoài sự nỗ lực và tâm huyết của Thái Ninh Trà thì còn nhờ sự quan tâm rất lớn từ chính quyền, ngành chức năng từ tỉnh, huyện đến xã.

 

Sản phẩm Trà búp đặc sản Thái Ninh Trà được đánh giá qua hệ thống tiêu chí bao gồm: Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, vấn đề xúc tiến thương mại, vấn đề tem mác, mẫu mã và sản xuất. Tức là, để được công nhận OCOP, sản phẩm phải đảm bảo mang đầy đủ các tiêu chí bảo vệ người sản xuất và người tiêu dùng tốt nhất.

 

Chứng nhận OCOP là bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm Trà búp đặc sản Thái Ninh Trà, giúp khách hàng yên tâm thưởng thức, cảm nhận hương vị NGON - SẠCH và lan tỏa sản phẩm tới cộng đồng.

-----------

Quý khách mua TRÀ, INBOX trực tiếp 24/24 luôn nhé!

☎️Hotline gọi trực tiếp hoặc kết bạn zalo: 0936 589 855

🌏Đặt hàng trực tuyến tại: https://thaininhtra.vn/

🏡Địa chỉ sản xuất: Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên

#thaininhtra #trathainguyen #chethainguyen #trathaininh

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: