Tìm hiểu về trà tím: hương thơm và sự độc đáo của trà tím (chè tím)

Tìm hiểu về trà tím: hương thơm và sự độc đáo của trà tím
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Tìm hiểu về trà tím: hương thơm và sự độc đáo của trà tím

Bạn có uống trà tím không? Biết về trà tím: hương thơm và sự độc đáo của trà tím

Mặc dù uống trà giống như một lựa chọn một thói quen tưởng như bình thường, nhưng các yêu cầu về trà của người uống trà lại quan trọng như những vị hoàng đế nó đặc biệt mang một vẻ đẹp khá biệt cho thưởng trà, đó là sự hài  lòng!

Trà tím: Đây là một loài quý hiếm ở Việt Nam, cây trà có búp trà màu tím đỏ. Là người uống trà sau khi tìm hiểu trong nhiều năm, chè khô sau khi sao có màu tím đậm, khi pha nước trà là màu dỏ tím, hương trà dịu, vị đượm thơm.

Trà tím có hàm lượng anthocyanin và caffeine cao hơn loại trà xanh và trà đen, và vị đắng chát  hơn nhiều, và hiệu quả chăm sóc sức khỏe mạnh hơn. Những người uống trà tinh tế theo đuổi trà tím, vì sở thích, tính thực tế cho sức khỏe.

Trà tím khó trồng, khó nhân giống và khó chăm sóc, thời gian cho thu hoạch lạu lâu hơn những loại trà khác.Vì vậy trà tím rất tốt cho sức khỏe nhưng lại rất khan hiếm

chè tím

Búp chè tím

Phương pháp pha trà

Chất lượng của trà chính là cơ sở của một ấm trà tím ngon và tốt cho sức khỏe.

Hãy để ý về nhiệt độ nước, nhiệt độ nước hãm trà được kiểm soát trong khoảng 85-90 độ. Nếu nhiệt độ nước quá cao trà cũng sẽ giảm độ thơm ngon vì vậy bạn có thể đun sôi nước, cho vào cốc, để trong khoảng một phút, sau đó sử dụng nước trong cốc để hãm trà.

Thái Ninh Trà là cơ sở duy nhất đi tiên phong ở Thái Nguyên nhân giống và trồng cây trà tím, cây thuốc quý, là thương hiệu lớn chuyên cung cấp các sản phẩm trà sạch sản xuất thủ công trên thị trường.

Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều tự tay chúng tôi làm từ cây trồng cho đến khâu chế biến xanh – sạch – an toàn và đảm bảo chất lượng ngon nhất giao đến tận tay người tiêu dùng.

 

Với tiêu chí "Trà ngon thôi chữa đủ, Trà sạch tốt cho bạn mới quan trọng".Chúng tôi, Thái Ninh Trà luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn cho bạn và cho tôi.

Thái Ninh Trà xin cam kết:

  • Trà sạch sản xuất thủ công
  • KHÔNG tẩm ướp hóa chất tạo màu, tạo hương
  • KHÔNG cho gia vị tăng độ ngọt
  • MIỄN PHÍ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, nhận trà rồi thanh toán.

Thông tin liên hệ:

Thái Ninh Trà

Hotline: 0936618612 | 0936589855 | 0984302408

Email: thaininhtra@gmail.com

Facebook: Trà Thái Nguyên

Website: thaininhtra.vn

Địa Chỉ: Làng nghề Chè xóm Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên.

Xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: