Thái Ninh Trà - vị trà truyền thống, tinh túy thiên nhiên

Thái Ninh Trà - vị trà truyền thống, tinh túy thiên nhiên
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Thái Ninh Trà - vị trà truyền thống, tinh túy thiên nhiên

Thái Ninh Trà được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với búp trà trung du cổ truyền Thái Nguyên. 

Bắt đầu chỉ với sản phẩm trà búp đặc sản tại Thái Nguyên vào năm 2017, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu trà sạch nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong nước với 8 loại trà tuyệt phẩm hiện tại. 

Chúng tôi tự hào là thương hiệu trà sạch hữu cơ tại Thái Nguyên, dẫn đầu với sản phẩm ngon sạch, đậm vị truyền thống, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối online rộng khắp cả nước. 

Từ vựa chè cổ trung du bản địa quý hiếm 50 năm tuổi, Thái Ninh Trà chăm sóc theo hướng hữu cơ, thu hái thủ công những búp chè hoàn toàn thiên nhiên, thuần khiết. Chúng tôi rổ cỏ bằng tay, bón phân hữu cơ, dùng nước lọc sạch tưới, hướng cây chè phát triển thuận tự nhiên. Tuyệt đối không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, diệt cỏ cho chè.

Thái Ninh Trà có quá trình sản xuất kết hợp máy móc hiện đại với kinh nghiệm truyền thống của các nghệ nhân lành nghề và phương pháp thủ công từ đời xưa: dùng lò sao chè sinh nhiệt từ củi đốt.

Qua quá trình sản xuất khắt khe, khép kín từ đồi chè tới xưởng chè, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, hoàn toàn thuần mộc 100%, sạch lành thanh khiết, giữ hương vị tự nhiên và truyền thống. Cánh trà xoăn nhỏ, nước xanh đặc trưng, hương thơm cốm quyến rũ, tiền vị chát, hậu vị ngọt. 

Mỗi sản phẩm trà của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc cho nhiều lứa tuổi, mang lại sức khỏe, sự tập trung và thư giãn mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại giao thoa truyền thống của người Việt Nam.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: