Thái Ninh Trà tâm niệm: "Tự nhiên là ngon nhất

Thái Ninh Trà tâm niệm: Tự nhiên là ngon nhất
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Thái Ninh Trà tâm niệm: Tự nhiên là ngon nhất

Bắt nguồn từ tâm thức coi trọng tính thuần khiết, nguyên sơ, tối giản và bảo lưu mỹ cảm về sự tinh tế trong cái bình dị, mộc mạc, nên người Việt xem trọng nhu cầu thưởng thức những gì gần với tự nhiên nhất. 

 

 

Thái Ninh Trà - thương hiệu trà sinh ra giữa cái nôi thủ phủ trà Thái Nguyên, thấm nhuần tâm thức thưởng trà của người Việt, trân trọng lẽ: cái tươi nguyên bao giờ cũng là cái lành nhất, ngon nhất, dễ đánh thức khoái cảm của người thương thức. Vậy nên, từ cách chăm sóc chè, thu hái và sản xuất trà tại xưởng đều đặt tiêu chí TỰ NHIÊN - SẠCH - LÀNH lên hàng đầu. 

 

- Cây chè trung du cổ truyền 50 năm tuổi được bảo tồn, thu hái
- Chăm sóc chè theo chuẩn VietGAP hướng tới hữu cơ, bảo vệ hệ sinh thái thuận tự nhiên tại đồi chè
- Thu hái chè thủ công trước khi mặt trời lên cao
- Quy trình sản xuất truyền thống, áp dụng máy móc nhưng vẫn có nghệ nhân giám sát các công đoạn và dùng lò sao trà sinh nhiệt từ củi
- Thành phẩm trà sạch, móc câu đều, xanh đen, hương vị truyền thống chát - ngọt, thơm mùi cốm mới
- Trà luôn sản xuất mới liên tục, đảm bảo mùa nào thức trà nấy

 

 

Uống chén trà Thái Ninh là chạm vào hương vị thuần khiết nhất của tự nhiên, của bàn tay tổ tiên trên những lá trà nguyên thủy; là thư thái nghe hồn mình lắng trong hồn dân tộc bao đời.

 

Chính những giá trị đó đã giúp Thái Ninh Trà âm thầm mà bền bỉ, tiếp nối và lưu truyền qua ba thế hệ; dẫu cho bao thăng trầm, biến thiên vẫn cặm cụi và nhiệt huyết làm ra trà sạch tự nhiên tận tâm gửi tới khách hàng. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: