Nghệ nhân Thái Ninh Trà tham gia cuộc thi trà Thái Nguyên

Nghệ nhân Thái Ninh Trà tham gia cuộc thi trà Thái Nguyên
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Nghệ nhân Thái Ninh Trà tham gia cuộc thi trà Thái Nguyên

Hòa trong không khí hân hoan tất bật cuối năm, mới đây, các nghệ nhân làm trà kỳ cựu của Thái Ninh Trà đã tham gia hội thi “Bàn tay vàng” làm trà năm 2020 của làng nghề chè xã Tức Tranh (Thái Nguyên). 

Cuộc thi quy tụ các nghệ nhân lành nghề nhất, tâm huyết nhất của nhiều làng nghề chè Tức Tranh nói riêng và Thái Nguyên nói chung. Các nghệ nhân của Thái Ninh Trà với bàn tay điêu luyện, khéo léo và dày dặn kinh nghiệm đã khiến nhiều du khách trầm trồ ngả nón khâm phục. Các công đoạn được chủ yếu thực hiện thủ công, giữ được hương vị truyền thống của trà Thái Nguyên.  

Đây cũng là ngày hội giới thiệu sản phẩm trà ngon và sạch tới đông đảo khách hàng, du khách tham quan. Các sản phẩm của Thái Ninh Trà với bao bì mới, logo nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho dịp tết đến xuân về.

Cuộc thi “Bàn tay vàng” là một trong số nhiều hoạt động về trà truyền thống mà các nghệ nhân Thái Ninh Trà tham gia thường niên để giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm trà chất lượng và lan tỏa văn hóa trà Việt.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: