Lãnh đạo huyện Phú Lương tới thăm Hợp tác xã Thái Ninh Trà

Lãnh đạo huyện Phú Lương tới thăm Hợp tác xã Thái Ninh Trà 
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Lãnh đạo huyện Phú Lương tới thăm Hợp tác xã Thái Ninh Trà 

Ngày 26/5/2022, đoàn lãnh đạo huyện Phú Lương và đoàn lãnh đạo xã Tức Tranh (Thái Nguyên) đã trực tiếp tới Hợp tác xã Sản xuất trà an toàn Thái Ninh để thăm quan, khảo sát và động viên các thành viên Hợp tác xã tiếp tục cố gắng gia tăng sản lượng, chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. 

 

Hợp tác xã Sản xuất trà an toàn Thái Ninh là đơn vị có bề dày hình thành và phát triển tại vùng đất Khe Cốc, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên. Nằm trong cái nôi của đất chè, thuộc một trong tứ đại danh trà, thương hiệu Thái Ninh Trà đã khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường trà trong và ngoài nước.

 

Đặc biệt, hệ thống sản phẩm trà của Thái Ninh Trà ngày càng đa dạng về giá cả, mẫu mã đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hệ thống kênh phân phối của Thái Ninh Trà phủ khắp với nhiều fanpage, kênh tiktok, youtube, instagram… Sự nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu khách hàng và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm của Thái Ninh Trà đã được ghi nhận bởi khách hàng gần xa. 

 

Được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền địa phương các cấp, Thái Ninh Trà đã tiếp cận nhanh chóng với nhiều chương trình hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, quảng bá thương hiệu trà, góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất và lan tỏa tên tuổi thương hiệu trà truyền thống bắt nguồn từ thủ phủ chè Thái Nguyên. 

 

Trong buổi tới thăm và làm việc ngày 26/5, đoàn lãnh đạo xã Tức Tranh và lãnh đạo huyện Phú Lương đã trực tiếp tới đồi chè canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP hướng tới hữu cơ, thăm xưởng chè khép kín sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đoàn lãnh đạo bày tỏ sự ghi nhận những sáng tạo, đổi mới của Thái Ninh Trà trong việc đầu tư vào thiết kế bao bì sản phẩm, đồng thời, giữ được hương vị trà truyền thống từ búp chè sạch thông qua quy trình sản xuất kết hợp giữa yếu tố cổ truyền và hiện đại. Đoàn lãnh đạo địa phương hy vọng Thái Ninh Trà, bằng kinh nghiệm dày dặn trong mảng sản xuất chè, bằng cái tâm và tài của sức trẻ, phát triển thương hiệu trà sạch lớn mạnh, phủ khắp hơn nữa thị trường để góp sức làm nông sản chủ đạo của địa phương vang danh bốn phương và mang tới sản phẩm an toàn cho sức khỏe người thưởng trà. 

 

Đại diện Hợp tác xã Sản xuất trà an toàn Thái Ninh, anh Thái Ninh - Giám đốc Hợp tác xã đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đồng thời, khẳng định bản thân và các thành viên trong Hợp tác xã sẽ cố gắng mỗi ngày, dồn tâm huyết vào các sản phẩm trà để giữ vững, phát huy thương hiệu trà sạch truyền thống. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: