Đừng bỏ qua hương vị trà mùa thu

Đừng bỏ qua hương vị trà mùa thu
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Đừng bỏ qua hương vị trà mùa thu

Chè là một trong những nông sản của Việt Nam ít có đối thủ trên bản đồ thế giới: chất lượng ngon , vùng trồng lớn và sản lượng hàng năm cao. Hiện, Việt Nam hiện đứng thứ 5 trên thế giới về xuất khẩu chè. 

 

Người Việt dùng chè Việt

 

Theo Thái Ninh Trà tìm hiểu thì các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên rằng, sản vật địa phương nào thì luôn là tốt nhất với cơ thể con người vùng đó. Chè của người Việt trồng và làm ra, hấp thụ sinh khí trời đất Việt, giống bản địa nhiều đời sinh trưởng ở đất Việt chính là thức uống khó mà thay thế của người Việt nhiều thế hệ.

 

Thái Nguyên là tỉnh có diện tích chè lớn nhất cả nước và chè là cây trồng chủ lực của tỉnh. Rất nhiều thương hiệu chè khai sinh từ cái nôi thủ phủ chè này, Thái Ninh Trà là 1 trong số đó. Kế thừa và tiếp nối truyền thống trồng chè 3 đời, phát triển cây chè trung du bản địa, Thái Ninh Trà đang nỗ lực lưu giữ giá trị văn hóa trà Việt và cung cấp sản phẩm chè chất lượng tới tay khách hàng.

 

 

Hương vị trà mùa thu đặc biệt

 

Người ta hay nói, sành trà đừng bỏ qua "hương trà mùa thu" bởi trà mùa thu ôm ấp mùi thơm của cốm rất hấp dẫn. Thái Ninh Trà đang cặm cụi ngày đêm sản xuất các mẻ trà thu mới nhất, gửi tới khách hàng, để chia sẻ phong vị mùa thu đặc biệt này. 

 

Và tất nhiên, sẽ nhấn mạnh cho những khách hàng lần đầu biết tới Thái Ninh Trà, rằng chúng tôi yêu cây chè như sinh mạng, chăm sóc cây chè như người bạn của mình. Thái Ninh Trà cũng coi khách hàng là những người thân thiết của mình, phải gửi cho khách những gói trà mà mình sẵn sàng biếu cha mẹ. 

 

Vì thế, toàn bộ diện tích chè của Thái Ninh Trà đều được "ăn sạch, uống sạch", tức là, chỉ tưới nước sạch, cho dùng phân hữu cơ chứ tuyệt đối không có thuốc bảo vệ thực vật hóa học hay thuốc trừ sâu, diệt cỏ. 

 

Sau khi thu hái thủ công vào sáng sớm, những búp chè được đưa vào xưởng sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng các kinh nghiệm truyền thống để sản xuất ra những mẻ trà đậm hương vị truyền thống nhất. 

 

 

Đừng bỏ qua đợt trà thu này nhé cả nhà, người Việt hãy thường xuyên dùng sản vật Việt 🌺 Inbox Thái Ninh Trà ngay để thưởng thức hương vị trà thu NGON - SẠCH - BỔ và cực tốt cho sức khỏe nha🥰

 

-----/ Thái Ninh Trà /-----

🏡 Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên
☎️ 0936 589 855
📧 info@thaininhtra.vn
🔎 Website: www.thaininhtra.vn
 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: