Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu: Trà ở Vương quốc Anh | thaininhtra.com

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu: Trà ở Vương quốc Anh
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu: Trà ở Vương quốc Anh

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu: Trà ở Vương quốc Anh

Từ thế kỷ XVIII, Vương quốc Anh đã trở thành một trong những người tiêu dùng trà lớn nhất thế giới, với nguồn cung bình quân đầu người trung bình hàng năm là 1,9 kg. Nước Anh là nguồn cung trong việc truyền bá trà từ Trung Quốc sang Ấn Độ. Lợi ích của Anh là kiểm soát sản xuất chè ở tiểu lục địa.
Trà một loại đồ uống thượng lưu ở lục địa Châu Âu , trở thành cảm hứng của mọi tầng lớp xã hội ở Anh trong suốt thế kỷ thứ mười tám và suốt như vậy. Trà là một nét nổi bật của văn hóa và xã hội Anh.
Ở cả Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland, việc uống trà rất đa dạng nên rất khó để khái quát hóa. Trong khi nó thường được phục vụ với sữa, nó không phải là không phổ biến để uống nó màu xanh ánh vàng hoặc với chanh, bổ sung cùng với đường chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời hơn cả. Trà ngon, được phục vụ trong một cốc sữa và đường, là một sự kết hợp phổ biến của nhà xây dựng hay nhà đầu tư.

tra-o-vuong-quoc-anh

Trà không chỉ là tên của thức uống mà còn là một bữa ăn nhẹ. Anna Maria, Nữ công tước xứ Bedford được ghi nhận với sự sáng tạo của nó, khoảng năm 1840, để ngăn chặn nạn đói giữa bữa ăn trưa và bữa tối, sau này đã được phục vụ như vậy. Truyền thống tiếp tục đến ngày nay trong phòng trà ở Anh. Trong khi các cơ sở này đã giảm phổ biến kể từ Chiến tranh thế giới thứ hai, vẫn còn nhiều cơ sở được tìm thấy ở nông thôn. Ở các nước phương Tây các loại trà kem là một đặc sản: bánh nướng , kem và kem mứt cùng với đồ uống. Trà chiều theo cách uống hiện đại của người Anh , thường cho biết một dịp đặc biệt, có lẽ trong phòng ăn của khách sạn, với đồ ăn nhẹ ( bánh mỳ trà ) cũng như bánh ngọt nhỏ.
Một sự kiện xã hội để thưởng thức trà với nhau, thường là trong một ngôi nhà riêng, hoặc một bữa tiệc trà .
Trà cũng có thể có nghĩa là bữa ăn tối nóng ngon. Sự nổi tiếng của trà giữa thế kỷ XVII và XIX đã có những tác động lớn về xã hội, chính trị và kinh tế đối với nước Anh . Nó xác định sự tôn trọng và nghi thức trong nước, hỗ trợ sự nổi lên và thống trị của Đế quốc Anh , và góp phần vào sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp bằng cách cung cấp cả vốn cho các nhà máy và calo cho người lao động. Nó cũng thể hiện sức mạnh của toàn cầu hóa và chủ nghĩa đế quốc để biến đổi một quốc gia và định hình nó thành xã hội hiện đại, nó được biết đến như ngày nay. Trà vẫn là một thức uống phổ biến ở Anh trong thời hiện đại và vẫn được coi là hình ảnh thu nhỏ của nghi lễ và bản sắc của người Anh.

bữa tiệc trà

Một công thức yêu thương cho một tách trà hoàn hảo

Một người bạn sẵn sàng thích ngồi và chia sẻ 
Một trái tim biết ơn để có một người bạn quan tâm 
Một khu vườn đẹp để cho chúng ta thấy Chúa đang ở gần 
Nhiều kỷ niệm tuyệt vời về thời gian được chia sẻ trong suốt nhiều năm 
Rất nhiều nụ cười và tiếng cười để làm sáng lên những ngày của chúng tôi 
Nhiều lời cầu nguyện mà chúng tôi cầu nguyện cho nhau trên đường đi 
Tôi rất may mắn khi có một người bạn như bạn chia sẻ cùng tôi mọi thứ tôi làm. Đối với một người bạn đặc biệt cùng ngồi bên nhau thưởng thức một tách trà đặc biệt, thực sự làm cho thế giới này hoàn hảo thêm.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: