Cảm nhận hương vị trà tự nhiên vào ngày Tết

Cảm nhận hương vị trà tự nhiên vào ngày Tết
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Cảm nhận hương vị trà tự nhiên vào ngày Tết

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với các loại trà trong cuộc sống hàng ngày. Trong gia đình nào cũng phải có một ấm trà để tiếp khách, uống ly trà để mở đầu câu chuyện, nhất là vào ngày Tết. Người Việt cũng phải có gói trà ngon - sạch dâng cúng tổ tiên ngày Tất niên, năm mới. Rồi cũng phải chọn trà để cho vào gói quà biếu tặng người thân. Đôi khi, chỉ hộp trà thôi cũng là món quà Tết ý nghĩa rồi. Bởi giá trị gói quà nào cũng vậy, nằm ở tấm lòng người tặng.Được làm từ những búp trà trung du cổ truyền gần 50 năm tuổi quý hiếm tại Thái Nguyên, Thái Ninh Trà là thức trà cao cấp lưu giữ hương vị tự nhiên ngàn đời mà bất cứ ai yêu thưởng thức trà cũng muốn thử qua. Sợi trà cong như móc câu nhỏ xíu, nước trà xanh ánh vàng, hương trà thơm nhẹ nhàng thanh tao mùi cốm non và hương vị tiền chát hậu ngọt, tuyệt nhiên không phải vị ngọt từ mì chính hay phụ gia nào khác.Cây chè trung du canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP hướng hữu cơ, sinh sôi giữa hệ sinh thái bền vững, không dùng thuốc diệt cỏ hay các phân bón hóa chất độc hại. Quá trình làm trà không dùng chất bảo quản, hoàn toàn từ nguyên liệu búp chè, rất tốt cho sức khoẻ.

Trà Thái Ninh là đặc sản của vùng đất Thái Nguyên. Cây chè sinh trưởng khỏe mạnh vì khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp, cùng với tinh chất của núi rừng, sương gió đem lại chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Những nông dân, nghệ nhân trà của Thái Ninh Trà lựa chọn kỹ càng những búp chè thủ công, có chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn nhất để tạo nên hương vị trà trứ danh.Tết đến xuân về, cùng trao gửi tình yêu thương, lan tỏa hương vị tự nhiên thanh tao từ núi đồi Thái Nguyên tới mọi người. Thái Ninh Trà luôn sẵn sàng trà ngon, sạch, mới số lượng lớn để phục vụ quý khách dịp Tết này.

Vẫn là ưu đãi hấp dẫn với miễn phí ship hàng, miễn phí tặng 100g trà ngon, chiết khấu tốt cho các khách hàng là khách lẻ mua từ 1kg trà. Khách sỉ, các doanh nghiệp đặt quà Tết còn được ưu đãi nhiều hơn. 

Thái Ninh Trà mong chờ khách đặt hàng.
_____________________
Thái Ninh Trà - Trà sạch hữu cơ sản xuất thủ công
☎ Hotline/Zalo tư vấn đặt hàng: 0936 589 855
🌏Ghé thăm Website: https://thaininhtra.vn/
🏡Địa chỉ sản xuất: Minh Hợp, Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên


#thaininhtra #trathainguyen #chethainguyen #trathaininh

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: