Ấm trà men ngọc hộp da mang nét đẹp tinh túy, cổ xưa

Ấm trà men ngọc hộp da mang nét đẹp tinh túy, cổ xưa  
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

Ấm trà men ngọc hộp da mang nét đẹp tinh túy, cổ xưa  

Được làm từ vựa gốm sứ cổ truyền Quảng Châu – Trung Quốc, bộ ấm trà men ngọc hộp da mang nét đẹp “cổ - quý – kỳ” được tiền nhân hết lời ca ngợi.

Sản phẩm nghệ thuật kiệt tác 

Bộ ấm trà được làm từ gốm được nhào nặn, nung ở nhiệt độ cao bằng lò truyền thống tại vùng đất Quảng Châu. Chất đất sét nguyên chất không hề pha tạp bất cứ nguyên liệu nào khác, trải qua quá trình chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, cho ra đời sản phẩm ấm trà men ngọc hộp da quý báu. 

Bộ ấm có đầy đủ dụng cụ pha trà

Người xưa truyền tụng lại ấm trà men ngọc này như bảo vật của người sành trà bởi có tính cổ, quý, kỳ. Cổ ở truyền thống làm gốm men ngọc của người Quảng Châu được bảo tồn, quý bởi nguyên liệu và quá trình chế biến rất phức tạp, kỳ bởi thiết kế độc đáo cùng tính thẩm mỹ cao. 

Màu men ngọc của bộ ấm trà này gợi nhớ tới màu ngọc bích – là một vật liệu quý hiếm của văn hóa Trung Hoa. Để có được màu men ngọc xanh lục nhạt chuẩn, người nghệ nhân Quảng Châu phải dùng lò nung có nhiệt độ tối thiểu là 1260 độ C trong môi trường khử. Những đường vân xương gốm tinh tế làm nổi bật lớp men ngọc sáng bóng.  

Ấm trà có nước men chảy bóng loáng, sang trọng.

Bộ ấm trà men ngọc hộp da gồm những gì?

Bộ ấm trà men ngọc hộp da do Thái Ninh Trà trực tiếp nhập khẩu và phân phối gồm đầy đủ các dụng cụ pha trà ngon. Gồm: 1 ấm trà, 1 lọc trà, 1 tống trà, 6 chén và 1 hộp đựng bằng da có khóa chốt. Tất cả có chất liệu gốm đồng nhất, màu men ngọc xanh lục bóng loáng rất bắt mắt cổ điển và sang trọng. Bộ ấm trà men ngọc đủ vật dụng pha trà này thể hiện ước nguyện vẹn tròn của người uống trà là cảm nhận đủ hương vị của ấm trà ngon. 

Bộ ấm được làm từ gốm nguyên chất, pha nước trà ngon.


Ý nghĩa của bộ ấm trà men ngọc hộp da

Bộ ấm trà men ngọc hộp da này hội tụ đủ các yếu tố âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, nâng niu nước trà tròn vị nhất. Trà pha trong bộ ấm này lên hương, dai nước, giữ mùi cốm non và vị tiền chát hậu ngọt sâu. Đây là bộ ấm trà không thể thiếu với những người thường xuyên thưởng trà. Bộ ấm thiết kế khá tiện lợi, cũng thích hợp để mang đi nhiều nơi thưởng trà vãn cảnh. 

Bộ ấm trà mang ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Ngoài ra, bộ ấm trà men ngọc hộp da còn là sản phẩm nghệ thuật giúp làm không gian phòng bừng sáng, sang trọng. Mời khách tới nhà một chén nước trà pha từ bộ ấm men ngọc thể hiện sự hiếu khách của gia chủ. 

Bộ ấm trà men ngọc đựng trong hộp da còn là món quà gửi tặng gia đình, đồng nghiệp… vô cùng ý nghĩa ở nhiều dịp lễ, tết. Bộ ấm trà ẩn chứa lời chúc may mắn, tốt đẹp của người tặng với người nhận. 

Bộ ấm đựng trong hộp da thiết kế sang trọng, cao cấp, thích hợp làm quà biếu, tặng.

Hiện nay, Thái Ninh Trà là thương hiệu phân phối trực tiếp bộ ấm trà men ngọc hộp da chính hãng từ Quảng Châu về Việt Nam. Bộ ấm có giá 1.250.000 đồng

Quý khách mua hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được gửi hàng khắp toàn quốc miễn phí theo số điện thoại:  0987.340.854

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: