3 xu hướng tặng quà dịp Tết Nguyên đán năm 2021

3 xu hướng tặng quà dịp Tết Nguyên đán năm 2021
Thái Ninh TràViết bởi: Thái Ninh Trà

3 xu hướng tặng quà dịp Tết Nguyên đán năm 2021

Tết cổ truyền của người Việt Nam mang ý nghĩa là ngày giao hòa giữa trời đất, con người và thần linh, là ngày sum họp đoàn viên, yêu thương hòa thuận. Việc chọn quà tết rất quan trọng với mỗi người Việt. Tết 2021 đã tới, cùng Thái Ninh Trà tìm hiểu 3 xu hướng chọn quà Tết "bất di bất dịch", "không lỗi thời" qua các năm nhé. 

1. Quà Tết hướng tới bảo vệ sức khỏe

Một năm làm lụng vất vả, cuối năm cũ, đầu năm mới là thời điểm vàng để mỗi người nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe, vực lại sinh lực và tinh thần để đón năm mới đầy hứng khởi. Nên lựa chọn những món quà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là đồ ăn thức uống có giá trị với sức khỏe người dùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Món quà sẽ thay lời chúc sức khỏe dồi dào. 

2. Quà Tết sang trọng, đẳng cấp, chất lượng 

Món quà Tết đẹp mắt với hình thức thiết kế sang trọng, đẳng cấp thể hiện được thái độ trân trọng, kính mến, tôn trọng của người tặng với người nhận, đặc biệt là tặng cấp trên, bề trên trong gia đình, cơ quan làm việc. 

3. Quà Tết ẩn chứa tinh hoa văn hóa truyền thống

Giá trị truyền thống trong ngày Tết cổ truyền luôn được tôn vinh, gìn giữ, phát huy. Một món quà ẩn chứa giá trị truyền thống, văn hóa, lịch sử gắn với đời sống sinh hoạt con người theo thời gian là ngụ ý món quà với lời chúc vững bền, trường tồn và phát triển. 

4. Chọn quà gì hội tụ đủ mọi xu hướng quà Tết?

Đáp ứng mọi nhu cầu về món quà Tết của khách hàng.

Hội tụ đủ xu hướng lựa chọn quà Tết năm nay.

Thái Ninh Trà có các sản phẩm trà tuyệt phẩm làm quà Tết được tạo nên với tất cả tâm huyết, sự đam mê, công phu của nghệ nhân Trà Thái Ninh. 

- Trà sạch có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe: tốt cho hệ tim mạch; tăng cường chức năng não bộ, giúp tinh thần tỉnh táo; ngăn ngừa ung thư; ngăn ngừa vi khuẩn. 

- Hộp trà sang trọng, mẫu mã mới: Gói trọn tất cả những tinh hoa từ cây trà trung du cổ thụ trong từng hộp trà cao cấp, mang lại sự sang trọng, cao cấp, thể hiện sự kính trọng tới người nhận, rất phù hợp cho dịp Tết.

- Hương vị của truyền thống: mang màu sắc và hương vị tự nhiên, mộc mạc, dịu ngọt thanh khiết như nguồn suối tự nhiên, Thái Ninh Trà ra đời sau quá trình chế biến hoàn toàn thủ công, có vị tiền chát hậu ngọt đặc sắc. 

ĐĂNG KÝ đặt hàng ngay hôm nay để rước hộp quà tết TRÀ NGON - THÁI NINH TRÀ độc đáo, chất lượng, thơm ngon, sang trọng nhất thay lời chúc năm mới gửi tới những người thương yêu! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: