Trà Đinh Cao Cấp – Đỉnh cao của trà Thái Nguyên

(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Trà đinh cao cấp - Sản vật ngon tuyệt hảo của vùng đất chè Thái Nguyên  Nhắc tới Thái Nguyên, sản vật nổi tiếng nhất có lẽ là chè (trà), từ xưa đã đi vào câu nói cửa miệng của người Việt: “Chè Thái - gái Tuyên”. Đất đai, khí hậu, nguồn nước, ...
Số lượng:

Trà đinh cao cấp - Sản vật ngon tuyệt hảo của vùng đất chè Thái Nguyên 

Nhắc tới Thái Nguyên, sản vật nổi tiếng nhất có lẽ là chè (trà), từ xưa đã đi vào câu nói cửa miệng của người Việt: “Chè Thái - gái Tuyên”. Đất đai, khí hậu, nguồn nước, con người ở đây đã hội tụ và kết tinh ra sản phẩm Trà đinh cao cấp thơm ngon tuyệt hảo. 

Tới Thái Nguyên, chắc chắn ai cũng mong muốn được thử hương vị chè truyền thống ở đây. Trà Thái Nguyên có nhiều thương hiệu, nhiều loại trà, thế nhưng, tới Thái Nguyên, hoặc yêu Thái Nguyên mà chưa thử một lần Trà Đinh Cao Cấp của Thái Ninh Trà thì thật là thiếu sót. 

Giới thiệu về Trà Đinh Cao Cấp của Thái Ninh Trà 

Trà Đinh Cao Cấp được những người nông dân của Thái Ninh Trà thu hái thủ công những đọt trà non nhất của búp trà (khác với trà búp là hái 1 tôm 2 lá). Vì đây là phần tinh túy nhất của một búp trà nên hương vị Trà Đinh Cao Cấp vô cùng thơm ngon, nước xanh như đựng cả đồi chè, mùi thơm như cốm mới làm thoang thoảng và đặc biệt, hương vị tiền chát hậu ngọt khó quên. 

Trà Đinh Cao Cấp là một sản phẩm tinh hoa của Thái Ninh Trà

Trà Đinh Cao cấp là một sản phẩm tinh hoa của Thái Ninh Trà.

Sản phẩm được những người nông dân và nghệ nhân làm trà đầy kinh nghiệm trực tiếp sản xuất tại xưởng trà đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo ra sản phẩm vừa an toàn, vừa giữ trọn vẹn hương vị thiên nhiên. 

Nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGAP

Toàn bộ diện tích trà của Thái Ninh Trà canh tác đạt chuẩn VietGAP, chăm sóc theo hướng hữu cơ. Theo đó, cây chè không sử dụng phân thuốc hóa học như phân bón hóa học, thuốc kích thích, thuốc diệt cỏ… mà sẽ sử dụng phân bón hữu cơ, tưới bằng dàn tưới tự động lấy từ nguồn nước sạch trong vùng, làm cỏ thủ công hoặc dùng máy cắt cỏ. Nhờ đó, đồi chè nuôi dưỡng và bảo vệ được hệ sinh thái đa dạng, đất - nước - không khí - cây chè - con người … đều an toàn và khỏe mạnh. Những đinh trà được thu hái từ đồi chè này, làm ra Trà Đinh Cao Cấp sạch thuần khiết, đáng quý. 

Đồi chè trung du 50 năm tuổi được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP của Thái Ninh Trà

Đặc biệt, cây chè của Thái Ninh Trà không phải là chè lai. Thái Ninh Trà là một trong những thương hiệu hiếm hoi trung thành bảo tồn và nhân giống cây chè trung du bản địa hơn 50 năm tuổi. Gốc cây xù xì, tuổi đời cao nhưng búp chè vẫn cho năng suất, thơm ngon và có hương vị mà khó có loại chè nào khác sánh kịp. 

Nông dân Thái Ninh Trà vẫn thu hái trà thủ công, hái hoàn toàn bằng tay chứ không dùng máy cắt. đảm bảo độ đồng nhất của mỗi loại trà. Thời điểm thu hái phải là buổi sáng, trước khi mặt trời lên đỉnh con sào, chỉ hái những đinh trà đón được nhiều ánh mặt trời, theo đó, đinh trà này sẽ tổng hợp và tích lũy được hàm lượng lớn chất diệp lục và chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe người thưởng trà. 

Quy trình sản xuất khép kín và an toàn

Ngay sau khi thu hái tại đồi chè, nông dân mang đinh trà về ngay xưởng trà của Thái Ninh Trà, ngay dưới chân đồi. Các nghệ nhân Thái Nguyên với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ tham gia vào quá trình sản xuất, áp dụng vốn kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết để làm ra mẻ trà ngon. Tại xưởng, Thái Ninh Trà đầu tư trang thiết bị làm trà vệ sinh, hiện đại như máy vò chè, máy sao chè… Hệ thống giá đỡ hong chè sạch sẽ, khô thoáng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. 

Hệ thống giá đỡ nong hong chè trong nhà xưởng đảm bảo vệ sinh của Thái Ninh Trà

Việc áp dụng các máy móc hiện đại vào làm trà ở một số khâu giúp Thái Ninh Trà gia tăng năng suất, đáp ứng yêu cầu sản phẩm đạt chất lượng và vệ sinh an toàn. Thế nhưng, máy móc không thể hoàn toàn thay thế được kinh nghiệm của con người trong làm trà. Với Thái Ninh Trà, các sản phẩm trà không phải là sản phẩm của công nghiệp dù áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất, thì nó vẫn là một sản phẩm nông nghiệp hội tụ nhiều kinh nghiệm và tài hoa của bàn tay người nghệ nhân.

Không quá khi nói, mỗi gói trà của Thái Ninh Trà cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi, nghệ nhân phải vò trà bằng tay trước khi cho vào máy. Vẫn dùng lò sao sinh nhiệt từ củi, liên tục cảm nhận nhiệt trong lò và điều chỉnh suốt quá trình giám sát máy hoạt động. Mỗi mẻ trà, tùy vào mùa vụ lại có sự khác nhau đôi chút trong cách đặt nhiệt độ, thời gian hong, vò, sao… bởi đinh trà tự nhiên, bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố thời tiết: nắng, mưa, gió…. nên khi sản xuất phải điều chỉnh kỹ thuật để cho ra thành phẩm có hương vị truyền thống chuẩn nhất. 

Cam kết làm trà sạch từ tâm phục vụ khách hàng 

Thái Ninh Trà đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng của mỗi gói trà khi sản xuất, từ khâu chăm sóc cây chè theo tiêu chuẩn VietGAP cho tới thu hái đinh chọn lọc thủ công và quy trình sản xuất khép kín tại xưởng. 

Trà Đinh Cao Cấp Thái Ninh Trà cũng như các sản phẩm khác, không có bất kỳ: chất bảo quản, chất phụ gia, chất điều vị… nào, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người uống trà. 

Hương vị Trà Đinh Cao Cấp đặc biệt 

Trà Đinh Cao Cấp có màu nước xanh ánh vàng, trong nước, sáng và đậm vị. Lúc đầu uống sẽ thấy vị chát dịu và sau đó là vị ngọt lan tỏa đậm sâu, đúng chuẩn “tiền chát hậu ngọt” mà cổ nhân xưa nay thưởng thức. Chỉ các giống trà làm từ chè trung du cổ truyền mới có vị chát - ngọt rõ nét và dư vị lâu như thế. 

Trà cánh nhỏ, xoăn đều, thơm mùi cốm, khi pha cho nước xanh ánh vàng và hương vị tiền chát hậu ngọt

Cánh trà khô xoăn, cong đều, nhỏ xíu như chiếc đinh mảnh, ngay từ khi lấy trà ra ấm để pha, mùi thơm của cốm non như mùi cốm Vòng đã lan tỏa khắp phòng, sau đó, khi pha cùng nước ấm, hương trà còn ngào ngạt ngạt hơn. 

Trà Đinh Cao Cấp pha được nhiều lần nước, dai nước, nhâm nhi ấm trà với bạn bè, bằng hữu, tri âm thì không còn gì tuyệt bằng. 

Tác dụng của Trà Đinh Cao Cấp Thái Ninh Trà 

Chúng tôi tâm niệm, trà ngon không chỉ là một thức uống đơn giản, mà còn là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe của người uống. Các danh y đời xưa đã nói: “Thuốc là thuốc của các bệnh, còn trà là thuốc của trăm bệnh”.

Trà đinh của Thái Ninh Trà có dinh dưỡng phong phú, chứa gần 400 thành phần. Chủ yếu gồm caffeine, theophylline, tinh dầu thơm, hydratcacbon, nhiều vitamin, protid và các axít amin. Trong trà còn chứa nhiều chất khoáng gồm Ca, P, Fe… Những thành phần này rất có ích cho cơ thể. Chức năng chính của chúng là giải khát sinh tân (tạo nước, thể dịch), sảng khoái tỉnh não, tiêu thực chống béo ngậy, thông tiện lợi tiểu, tan đàm trị ho, sáng mắt thanh nhiệt…

Trà Đinh Cao Cấp là lựa chọn tốt cho sức khỏe

Nếu bạn đang có thói quen uống trà mỗi ngày thì đó là một thói quen tốt, sử dụng loại trà rõ nguồn gốc, sạch, an toàn sẽ giúp bạn có thêm tinh thần và sức đề kháng cho cuộc sống khỏe mạnh. 

Trà Đinh Cao Cấp thích hợp làm quà biếu 

Đây là một trong những loại trà cao cấp của Thái Ninh Trà. Làm từ nguyên liệu quý của Thái Nguyên, trải qua quá trình chế biến kỳ công, mọi khâu đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối nên rất thích hợp để gửi tặng, biếu đối tác, người thân, bạn bè, gia đình. 

Sản phẩm được đóng gói bao bì đẹp, thân thiện môi trường, bảo quản trà tốt. Chắc chắn đây sẽ là món quà trao sức khỏe - gửi yêu thương trọn vẹn tới tay người nhận. 

Đôi nét về Thái Ninh Trà 

Thái Ninh Trà là thương hiệu ra đời tại cái nôi vùng đất chè Thái Nguyên, có 3 đời làm chè truyền thống, dày dặn kinh nghiệm và tình yêu chè. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trà tới tay khách hàng không qua trung gian, chúng tôi trực tiếp đảm bảo và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. 

Chúng tôi đặt sứ mệnh nâng niu búp chè trung du Thái Nguyên truyền thống, sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, minh bạch thông tin để kết nối với những khách hàng đam mê trà, yêu trà, mong muốn bảo vệ sức khỏe của mình khi dùng sản phẩm trà chất lượng. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa giá trị nông sản và văn hóa trà Thái Nguyên tới mọi vùng miền đất nước. Qua cách canh tác chè an toàn, Thái Ninh Trà nuôi dưỡng và bảo tồn hệ sinh thái rộng lớn hoàn toàn sạch và khỏe, chung sống hòa thuận cùng thiên nhiên, khai thác bền vững từ thiên nhiên. 

Thái Ninh Trà liên tục có các chương trình ưu đãi phủ khắp các kênh phân phối online của mình, giúp khách hàng hài lòng về chính sách giá cả, quà tặng. Ví dụ như các chương trình: Mua trà - tặng trà, Miễn phí ship hàng… (Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết ưu đãi). 

Nếu bạn cũng muốn thưởng thức hương vị từ Trà Đinh Cao Cấp của Thái Ninh Trà, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HTX SẢN XUẤT TRÀ AN TOÀN THÁI NINH
Hotline: 0936 589 855
Email: thaininhtra@gmail.com
Facebook: Trà Thái Nguyên
Website: www.thaininhtra.vn
Địa Chỉ: Tức Tranh, Phú Lương,Thái Nguyên

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: